Lịch sử phát triển
 
Giới thiệu về chúng tôi
 

Giới thiệu

Thứ tư, 22.10.2014 08:07
Năm 2012 đánh dấu kỷ niệm lần thứ 80 thương hiệu FUSO.  Từ năm 1932, tên Fuso được vinh dự đặt cho chiếc xe buýt đầu tiên. Cho đến hôm nay, FUSO được biết đến trên khắp Nhật Bản và trên toàn thế giới với hình ảnh những chiếc xe tải mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

"FUSO đồng hành cùng bạn phát triển" là giá trị cốt lõi của thương hiệu. Chúng tôi sản xuất xe tải và xe buýt phục vụ cho công việc kinh doanh của khách hàng. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn là tốt nhất, sẽ giúp cho công việc kinh doanh của khách hàng phát triển hơn.  Để đạt được giá trị cốt lõi đó, chúng tôi luôn tập trung sản xuất những sản phẩm và dịch vụ với các giá trị sau:

- Chất lượng tin cậy: sản phẩm với chất lượng tốt nhất là động lực chính thúc đẩy FUSO. Chúng tôi nghiên cứu và cải tiến không ngừng để cam kết FUSO luôn là chiếc xe bền bỉ và đáng tin cậy nhất trên thị trường.

- Kinh tế và tiết kiệm: Với giá thành phải chăng, chi phí bảo trì thấp và tiết kiệm nhiên liệu FUSO giúp khách hàng giảm được chi phí đáng kể cho các khoản đầu tư khác trong kinh doanh.

- Dịch vụ tận tình: Khi chọn xe FUSO, khách hàng sẽ được nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình của hãng

- Thiết kế chắc chắn: Với thiết kế chắc chắn và hữu dụng, xe FUSO sẽ nâng tầm đẳng cấp cho người sở hữu.  “Tất cả vì bạn” là điều chúng tôi quan tâm. Là một trong những nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu châu Á, FUSO nhận thức được trách nhiệm của mình đối với khách hàng và xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi tư hỏi: Chúng tôi có thể làm điều gì tốt nhất cho khách hàng? Cho môi trường ? Và cho xã hội? Chúng tôi cần làm gì để xứng đáng với những điều chúng tôi trân trọng? Với những câu hỏi trên, chúng tôi duy trì sứ mệnh để trở thành “Công ty tốt nhất” cho quý khách và “ đối tác tin cậy nhất” đối với nhà đầu tư.  FUSO là “All for you”.

Giới thiệu về tập đoàn Daimler.

 

Chúng tôi là một trong những công ty ô tô thành công nhất trên thế giới. Với nhưng thương hiêu như: Xe Mercedes-Benz, Xe tải Daimler, Xe tải Mercedes-Benz, Xe buýt Daimler, và dịch vụ tài chính Daimler, tập đoàn Daimler là một trong những nhà chế tạo và sản xuất xe thương mại hiện đại lớn nhất thế giới.

 

Những nhà đồng sáng lập, Gottlieb Daimler và Carl Benz, đã làm nên lịch sử với việc phát minh ra chiếc ô tô vào năm 1886. Là những người đi tiên phong trong lĩnh vực ô tô, chúng tôi luôn cố gắng để định hình tương lai của những chiếc ô tô ngày nay: Chúng tôi tập trung vào sự đổi mới vào công nghê xanh, cũng như những chiếc xe an toàn và cao cấp để mê hoặc và quyến rũ khách hàng. Qua nhiều năm, Daimler luôn đầu tư phát triển hệ thống lái với mục tiêu là khả năng lái tự động trong khoảng thời gian dài. Thêm vào đó là những chiếc xe dùng công nghệ Hybrid. Ngày nay, chúng ta có một loạt các dòng xe điện vs hệ thống lái tự động được cấp năng lượng từ pin và tế bào năng lượng. Đây chỉ là 1 vd cho thấy chúng tôi sẵn sàn chấp nhận thử thách trước trách nhiệm vs xã hội và môi trường.

 

Tập đoàn Daimler có mặt trên toàn thế giới ở lĩnh vực phương tiện và dịch vụ. Sở hữu cơ sở sản xuất trên khắp 5 châu. Và các thương hiệu nổi tiếng hiện giờ, thêm vào đó, thương hiệu sử dụng cho dòng xe cao cấp nhất của Daimler, Mercedes-Benz, bao gồm cả: Freightliner, Western Star, BharatBenz, Fuso, Setra và Thomas Built Buses. Trong năm 2013, tập đoàn đã bán được 2,3 triệu xe, thuê hơn 275 000 nhân viên. Doanh số đạt 118 tỉ đô, và lợi nhuận khoản 10,8 tỉ đô.

 

Với những thương hiệu bền vững cùng với những sản phẩm tiên tiến, Daimler tập trung vào những gì mình làm tốt nhất: cho ra những chiếc ô tô hiện đại, những chiếc xe tải các loại đẳng cấp, những chiếc bus sang trọng nhằm giúp KH có được tối đa lợi ích của sản phẩm. Và cuối cùng là cung cấp những dịch vụ kèm theo tốt nhất cho tất cả những dòng sản phẩm đó. Tập đoàn Daimler có tổng cộng 100 mẫu xe các loại: ô tô, xe tải các loại, xe bus, ở hơn 200 quốc gia. 

 

Giới thiệu về FUSO.

 

Mitsubishi FUSO là một bộ phận của tập đoàn Daimler. Thương hiệu FUSO cùng với Mercedes – Benz và Freightliner là những thương hiệu xe hàng đầu thế giới. FUSO với lịch sử hình thành từ năm 1932, hiện đang là thương hiệu dẫn đầu ở châu Á lẫn Trung Đông và hiện diện trên toàn thế giới. Với triết lý “ALL FOR YOU” – “tất cả vì bạn”, FUSO luôn phấn đấu để cung cấp những chiếc xe tải, xe buýt tiết kiệm và hiệu quả cũng như dịch vụ tốt nhất.

 

Với hơn 80 năm dẫn đầu trong đổi mới công nghệ và thị trường, ngày nay, FUSO đã có mặt trên 150 thị trường khắp thế giới. FUSO đã có một chuỗi những thành tích vượt bậc, được xem làm một trong những thương hiệu ô tô thương mại luôn đổi mới và đáng chú ý nhất. Tập đoàn Daimler tự hào đóng một vài trò lớn và quan trọng ở Nhật Bản – thị trường lớn thứ 3 về ô tô và là một trong những thị trường xe thương mại quan trọng nhất trên thế giới.

 

Trong tất cả các hoạt động kinh doanh, chúng tôi liên tục tập trung vào sự hài lòng của KH trong khi luôn phấn đấu để vận hành như là một công dân tốt. Bằng cách này, chúng tôi mong đợi được phục vụ KH trong nhiều năm tiếp theo.

 

Giới thiệu về Mercedes – Benz.

 

Mercedes -  Benz là một thương hiệu toàn cầu của tập đoàn Daimler. Thương hiệu được sử dụng cho dòng xe ô tô cao cấp, xe buýt, xe khách và xe tải. Kể từ năm 2014, Mercedes – Benz Việt Nam sẽ lắp ráp và phân phối xe tải FUSO trên thị trường Việt Nam Xe tải FUSO sẽ là một giải pháp lý tưởng cho tất cả các khách hàng  và doanh nghiệp và được đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng của Mercedes – Benz. 

 

Chính sự kết hợp giữa khả năng của FUSO và chuyên môn của Mercedes – Benz Việt Nam sẽ giúp chúng tôi mang đến cho bạn những chiếc xe và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

[Trở về] [Đầu trang]

Tin nổi bật
CHƯƠNG TRÌNH NHÃN HIỆU DÀNH CHO XE FUSO

CHƯƠNG TRÌNH NHÃN HIỆU DÀNH CHO XE FUSO

Chiến dịch Đặc biệt cho Chương trình Nhãn hiệu.

TIN TUYỂN DỤNG

TIN TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH SX & DV TM BẢO LONG cần tuyển :   

FUSO VIỆT NAM NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: CHẤT...

FUSO VIỆT NAM NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: CHẤT...

Đối với FUSO Việt Nam, chất lượng chính là tiêu chuẩn hàng đầu trước khi sản phẩm đến với...